Dịch vụ thiết kế kiến trúc và bảng giá mới nhất

Thiết kế kiến trúc chính là kiến tạo nên những công trình nhà ở đẹp, phù hợp với công năng sử dụng đặc biệt thể hiện được phong cách riêng của mỗi gia chủ. CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T là đơn vị thiết kế và xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp hiện nay. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế kiến trúc đẹp và độc đáo do CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T thực hiện trong bài viết này nhé!

1. Dịch vụ thiết kế kiến trúc 

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng. Việc có một không gian sống đẹp là yêu cầu tối thiểu của bất kỳ cá nhân nào. Thiết kế kiến trúc thể hiện sự sáng tạo, đem đến một không gian sống đẹp, chất lượng, tiện ích và tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái.

2. Tìm hiểu thêm về thiết kế kiến trúc 

Ngày nay, với xu hướng thiết kế kiến trúc cho các công trình nhà phố đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chúng ta dễ dàng bắt gặp các cụm từ như “thiết kế kiến trúc”, “dịch vụ thiết kế kiến trúc”. Điều này nhằm đáp ứng tính hoàn thiện cho các công trình xây dựng. Từ những ngôi nhà phố cho đến những căn biệt thự sang trọng. Nó thể hiện sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp của các kiến trúc sư và là giải pháp tối ưu cho chủ nhà.

Đây là công việc sáng tạo trong sắp xếp không gian. Kết hợp giữa mặt bằng công năng, cấu trúc của một công trình. Sự bố trí, sắp đặt đó tạo nên một không gian sống đẹp, chất lượng, tiện ích. Tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái cho gia chủ.

Công việc này không những đòi hỏi tính tư duy, sáng tạo. Mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của ngôi nhà đối với môi trường sống xung quanh, thể hiện cá tính và phong cách của gia chủ.

3. Lợi ích và đặc điểm của dịch vụ thiết kế kiến trúc 

Để thiết kế một công trình, điều kiện đầu tiên cần đáp ứng của một kiến trúc sư chính là kinh nghiệm, chuyên môn và sự sáng tạo. Sau khi khảo sát mặt bằng hiện trạng, kts sẽ biết được kết hợp như thế nào cho phù hợp giữa không gian chung và mong muốn ý tưởng thiết kế, nhu cầu công năng của chủ nhà.

Khi ngôi nhà của bạn có được thiết kế kiến trúc rõ ràng, thì việc định hình phong cách, sắp xếp không gian nội thất, đồ đạc sẽ trở nên tối ưu hơn, tránh những chi phí phát sinh không đáng có. Ngoài ra còn loại bỏ tối đa các không gian thừa, những chi tiết không cần thiết làm phát sinh chi phí nhưng không mang lại lợi ích công năng cho ngôi nhà. Đây chính là lợi ích của dịch vụ thiết kế kiến trúc mang lại. Bạn sẽ được đảm bảo rằng không gian sống và ngôi nhà của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Bạn có thể đưa ra ý tưởng, thể hiện gu thẫm mỹ của bản thân và nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ kiến trúc sư sao cho để có được phương án thiết kế phù hợp nhất. Sẽ là một điều tuyệt vời khi phong cách sống của bạn được thể hiện lên ngôi nhà thân yêu.

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ của công trình. Vì kinh nghiệm chuyên môn, sự sáng tạo từ những kiến trúc sư CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Khi khách hàng chọn CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T là đơn vị Thiết kế kiến trúc khách hàng sẽ nhận được:

+ 01 Bộ hồ sơ xin phép xây dựng

+ 01 Bộ hồ sơ thiết kế kết cấu điện nước

+ 01 Bộ ảnh phối cảnh ngoại thất hoàn thiện.

4. Quy trình các bước trong thiết kế kiến trúc 

Bước 1: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc và gặp gỡ nhận yêu cầu tư vấn khách hàng, trao đổi thông tin về nhu cầu cụ thể trong thiết kế, giải đáp thắc mắc.

Bước 2: Thoả thuận cụ thể về thời gian giao nhận hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng, báo giá thiết kế.

Bước 3: Hai bên ký kết hợp đồng thiết kế và tạm ứng thiết kế

Bước 4: Khảo sát thực tế, đo đạc hiện trạng, chụp ảnh tư liệu. Việc khảo sát địa chất phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng (có/ không)

Bước 5: Thiết kế phương án mặt bằng công năng sơ bộ.

Bước 6: Sau khi khách hàng lựa chọn được Mặt bằng công năng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế phương án mặt tiền

Bước 7: Sau khi phương án mặt tiền được thỏa thuận. Chúng tôi tiếp tục hoàn thiện hồ sơ dựa trên phương án đã chọn: hồ sơ xin phép, hồ sơ bản vẽ thi công

Bước 8: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế.

Bước 9: Khách hàng nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

5. Báo giá thiết kế kiến trúc 

Dưới đây là bảng giá thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất cùng với đó là những hồ sơ bàn giao cho gia chủ. Mời bạn cùng tham khảo!