Báo giá xây dựng phần thô mới và chi tiết nhất 2024

Xây nhà phần thô là giai đoạn đầu tiên và đóng vai trò quan trọng trong việc dựng xây nhà bao gồm các hạng mục thi công móng, xây và trát trường toàn nhà,… Trong giai đoạn này, ngôi nhà sẽ trông như một “bức tranh” chưa hoàn thiện, với tường xám bê tông. Trong nội dung bài viết dưới đây CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T gửi đến gia chủ bảng báo giá xây dựng phần thô chi tiết nhất. Mời mọi người cùng tham khảo bài viết!

1. Dịch vụ thi công nhà phần thô của CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T

CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T cung cấp dịch vụ thi công phần thô nhà phố, biệt thự,.. trên toàn quốc.

Với nhiều năm hoạt động, CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T đã thực hiện hơn 150 dự án thi công phần thô và hoàn thành bàn giao tới khách hàng. Với thi công thô, chúng tôi áp dụng các giải pháp & kỹ thuật thi công mới nhất theo tiêu chuẩn. Nhằm mang lại công trình chất lượng nhất, bền vững và an toàn. Cùng với đó, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi giàu kinh nghiệm, tận tâm và linh hoạt trong việc tối ưu hóa quá trình xây dựng, từ việc chọn vật liệu đến phương pháp thi công. 

CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T đảm bảo sự bền vững và độ ổn định cao cho từng công trình, từ việc kiểm soát chất lượng thi công, đáp ứng thời gian, ngân sách đã thống nhất với chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết công trình hoàn thành đúng tiến độ bàn giao như đã thống nhất với chủ đầu tư. 

2. Đơn giá xây dựng nhà phần thô mới nhất

Bảng giá xây dựng phần thô của CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T đã bao gồm vật tư và nhân công thực hiện. Tuy nhiên chưa bao gồm chi phí thi công móng nhà, hệ thống điện nước và diện tích ngoài giọt nước. Dưới đây là chi tiết các hạng mục chưa bao gồm trong đơn giá thi công phần thô:

*** Lưu ý: Đơn giá thi công phần thô dưới đây CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T áp dụng cho loại hình nhà phố. Đối với kiến trúc trúc biệt thự thì hãy để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T để được tư vấn và khái toán!

3. Điều kiện và các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà phần thô

Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến thi công nhà phần thô:

 • Nhà có 06 diện tích sàn trở lên 
 • Nhà có công năng đặc biệt như: hầm, thang máy
 • Vị trí nhà nằm trong hẻm nhỏ, kiệt ảnh hưởng đến việc tập kết vật liệu và di chuyển vật liệu
 • Nhà có 2 mặt tiền trở lên
 • Nhà thiết kế phong cách tân cổ điển, cổ điển thì phần đắp phù điêu hoa văn sẽ tính giá riêng
 • Nhà có diện tích sàn quá nhỏ

4. Vật tư sử dụng thi công nhà phần thô 

Các vật tư sử dụng trong hạng mục thi công nhà phần thô của CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T tại mỗi khu vực sẽ khác nhau. Chủ đầu tư dựa vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn gói vật tư thi công phù hợp. 

5. Chính sách bảo hành xây nhà phần thô của CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T

Tại CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T, chính sách bảo hành và bảo trì thi công nhà phần thô dài hạn với kết cấu lên tới 10 năm. Cụ thể các hạng mục như sau:

 • Nứt kết cấu móng nhà (móng, giằng móng, trụ, dầm, sàn: 10 năm
 • Nứt kết cấu tường nhà: vị trí đục dây điện và các lỗi do nhà thầu thi công: 02 năm
 • Cháy nổ hệ thống điện âm tường, rò rỉ và tắc nghẽn hệ thống nước cấp và thoát: 02 năm

Bên cạnh đó, CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T thực hiện công việc bảo trì thường xuyên nhằm kiểm tra và phát hiện kịp thời để khắc phục hiệu quả đảm bảo sự an toàn cho công trình. 

6. Hợp đồng xây dựng nhà phần thô 

Trong hợp đồng xây dựng nhà phần thô của CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T bao gồm những nội dung chi tiết như: 

 • Nội dung và khối lượng công việc gồm các hạng mục và thời gian thi công
 • Các giải pháp và kỹ thuật thi công của CÔNG TY Cổ Phần thiết kế Kiến trúc và trang trí Nội Thất T&T
 • Giá hợp đồng và cách thức thanh toán theo từng giai đoạn
 • Quyền và trách nhiệm của 2 bên
 • Công việc nghiệm thu và bàn giao
 • Chính sách bảo hành chi tiết
 • Cuối cùng là bảng thống kế bảng vật tư xây thô